Thứ 3, Ngày 01/09/2015, 15:00
Đề nghị tham gia ý kiến góp ý dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật
01/09/2015 | Văn Đỉnh
“Đơn giá đo đạc lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, đăng ký cấp giấy chứng nhận QSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và quy định các khoản phí và lệ phí trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Bến Tre”

Thực hiện Công văn số 2405/UBND-TH ngày 20 tháng 5 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre, về việc rà soát văn bản quy phạm pháp luật về đất đai và tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công bố TTHC được sửa đổi, bổ sung; Trên cơ sở này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành rà soát toàn bộ nội dung quy định trong Quyết định số 23/2014/QĐ-UBND ngày 06 tháng 8 năm 2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre và Nghị Quyết số 03/2014/NQ-HĐND ngày 10 tháng 7 năm 2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre để tiến hành chỉnh sửa, bổ sung cho hoàn chỉnh.

Để đảm bảo quy định và nâng cao chất lượng của văn bản, Sở Tài nguyên và Môi trường xin gửi bản dự thảo tới các Sở, ban ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố và đông đảo tổ chức, cá nhân có quan tâm đến đơn giá đo đạc lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, đăng ký cấp giấy chứng nhận QSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và quy định các khoản phí và lệ phí trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia ý kiến bằng văn bản (File góp ý kiến gửi qua hộp thư điện tử: Tải về    chicucqlddbentre@gmail.com) gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 07/9/2015 để  Sở tổng hợp, hoàn thiện dự thảo và báo cáo UBND tỉnh đúng thời gian quy định.

Tải về    Duthaovanban.pdf. Xin trân thành cảm ơn./.